บ้าน

สุดยอดเครื่องปั๊มน้ำอัตโนมัติ ที่เหมาะสำหรับคฤหาสน์สุดหรูของคุณ ด้วยคุณสมบัติที่เหนือชั้นกว่าที่คุณเคยรู้จัก เพราะจ่ายน้ำได้มาก จึงไม่ทำให้คุณผิดหวัง เมื่อใช้ร่วมกับชุดสุขภัณฑ์ชั้นดี  เช่น หัวฝักบัวเรนชาวเว่อร์ และ ระบบหัวชาวเว่อร์แบบหลายจุด  ทั้งยังให้แรงดันน้ำที่สูงสมำเสมอ ไม่วูบวาบแม้ในขณะที่มีการใช้น้ำพร้อม ๆ กันหลายจุด

ช่วยให้ระบบเครื่องทำน้ำร้อนให้ความร้อนได้อย่างคงที่  ทำงานนุ่มเงียบไม่มีเสียงหวีดแหลมให้รบกวนใจ ไร้กังวลเรื่องการบำรุงรักษาด้วยระบบเติมลมในถังแรงดัน แบบอัตโนมัติที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ  "คาลปีด้า"  เท่านั้น  ทำให้ไม่ต้องคอยถ่ายน้ำหรือไล่ลมให้ถังแรงดันเหมือนแบบเดิมๆ  ตลอดอายุการใช้งาน

ประหยัดพลังงานกว่า ด้วยระบบใช้กำลังแปรผัน ตามปริมาณการใช้น้ำ ด้วยมาตรฐานยุโรปแท้ๆ  มีให้เลือกทั้งแบบระบบธรรมดาหรือ สุดยอดเทคโนโลยีความประหยัดด้วยระบบอินเวอเตอร์

ระบบปั๊มน้ำแรงดันสูงน้ำไหลแรง

เพราะคุณเองคง ไม่อยากเห็นปลาคาร์ฟแสนรัก ว่ายวนอยู่ร่วมกับกองสนิมขนาดใหญ่ ในน้ำที่เกิดจากการ ใช้ปั๊มน้ำ คุณภาพต่ำ ที่ทำจากเหล็กหล่อ อันอาจเป็นเหตุให้ปลาตัวโปรด จากไปโดยไร้สาเหตุ เลือกอย่างชาญฉลาด เพื่อปลาคาร์ฟแสนรักของคุณ

ด้วยเครื่องปั๊มน้ำหมุนเวียนสำหรับบ่อปลา ที่ผลิตด้วยวัสดุสเตนเลสคุณภาพสูง ทั้งตัว ให้น้ำมากเพื่อการกรองอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งประหยัดไฟ และ ทำงานต่อเนื่องได้ เป็นอย่างดีด้วยมอเตอร์ คุณภาพเกรดเดียวกับ งานอุตสาหกรรมตรงตามมาตรฐานยุโรป

GXCบ่อปลาคาร์ฟ

ที่สุดของวิศวกรรมการออกแบบ และ ผลิตสำหรับเครื่องปั๊มน้ำ เพื่อการหมุนเวียนน้ำร้อน ในระบบโซล่าร์เซลโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ที่ทนความร้อนได้สูง และ สามารถปรับเปลี่ยน รอบมอเตอร์ได้ถึง 3 ระดับตามความเหมาะสมที่มาพร้อมกับ ความเป็นเลิศด้านความประหยัด ด้วยเครื่องหมายรับรอง การประหยัดพลังงาน ขั้นสูงสุดในระดับ คลาส A จากสหภาพยุโรป

NC3ไอน้ำร้อน

ค้นพบความแตกต่างอย่างเหนือชั้นด้วย เครื่องปั๊มน้ำ เพื่อการกรองหมุนเวียน ในระบบสระว่ายน้ำโดยเฉพาะ ด้วยตัวเรือนและ ชิ้นส่วนสัมผัสน้ำที่ผลิตจาก วัสดุปลอดสนิมคุณภาพสูง พร้อมทั้งสามารถ ต้านทาน คลอรีน หรือ เคมีบำบัดต่าง ๆ ในระบบสระน้ำ รวมถึงระบบสระน้ำเกลือ และ ระบบสระโอโซนได้เป็นอย่างดี ทำงานนุ่มเงียบ ด้วยมอเตอร์ชนิด ประสิทธิภาพสูงตามมาตรฐาน การประหยัดพลังงานแห่งอนาคต ของสหภาพยุโรป

MPCสระว่ายน้ำ
Contact
f  Share